Vay tiêu dùng cá nhân

Vay tiêu dùng cá nhân, bạn đã thực sự hiểu?

Hiện nay, có rất nhiều người vẫn thắc mắc về khái niệm “vay vốn tiêu dùng cá nhân”. Số đông mọi người vẫn giữ quan niệm, có tiền thì mới chi tiêu mua sắm, tại sao phải vay để tiêu dùng? Một người hiện đại sẽ chọn cho mình những giải pháp chi tiêu hợp lí và tiết kiệm nhất. Cũng vì lí đó, dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân ra đời.

Vay tiêu dùng mang đến nhiều lợi ích

Hiểu đơn giản, vay tiêu dùng cá nhân là hình thức cho vay dưới dạng tín chấp, không cần thế chấp tài sản mà dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân hoặc nơi bạn công tác để phục vụ cho những mục đích cá nhân của bạn.  

Mình sẽ ví dụ để các bạn hiểu. Bạn muốn “lên đời” em Laptop, bạn muốn có một khoản để tu sửa lại nhà cửa hay đơn giản công việc quá căng thẳng, bạn cần một số tiền để book một chuyến du lịch... Khi đó bạn sẽ cần đến dịch vụ “vay tiêu dùng cá nhân”. Những nhu cầu của bản thân chắc chắn chẳng bao giờ có giới hạn cho nên vay tín chấp tiêu dùng cá nhân vẫn là giải pháp thuận tiện cho tất cả mọi người.

Lợi ích của vay tiêu dùng cá nhân

Nếu chưa từng một lần thử dịch vụ “vay tiêu dùng cá nhân” thì chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về những lợi ích nó đem lại đấy. Cùng đoán xem dịch vụ này “hài lòng” bạn đến mức nào nhé.

Thứ nhất: Sẽ có rất nhiều người đặt ra câu hỏi “ Tôi muốn sử dụng dịch vụ nhưng không có tài sản thế chấp, liệu có vay được không?”  Đến với “vay tiêu dùng cá nhân” bạn không cần phải lo lắng điều đó. Tất nhiên, bạn sẽ không cần phải tài sản đảm bảo, không có chiếc xe hơi hay cái sổ đỏ nào bị giữ lại đâu nhé.

Thứ hai: Vay dễ dàng như vậy thì vay  được bao nhiêu và  trong bao lâu? Đó cũng là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp mỗi lần tư vấn cho các khách hàng. Tùy vào các mục đích, số tiền vay và thời hạn vay sẽ có sự chênh lệch. Nhưng thông thường đối với các khoản vay tiêu dùng cá nhân, các ngân hàng sẽ cho vay từ 10 triệu VNĐ đến 500 triệu VNĐ, thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 84 tháng với điều kiện trả góp gốc và lãi suất hàng tháng.

Thứ ba: Vay tiêu dùng cá nhân thủ tục như thế nào? Như đã nói ở trên, vì không  phải thế chấp tài sản nên thủ tục của dịch vụ này nhanh- gọn- nhẹ nhất có thể. Các ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp số lượng giấy tờ ít nhất- những giấy tờ bạn hay mang theo bên người. So với các hình hức vay khác, thủ tục có thể rườm rà và mất thời gian lên tới một vài tuần.

Tham khảo các khoản vay tiêu dùng cá nhân ở một số ngân hàng

Có nhiều hình thức cho vay tiêu dùng hiện nay

Hiện nay hình thức vay tiêu dùng cá nhân đã trở nên phố biến ở hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Điều này, rất thuận lợi cho các khách hàng lựa chọn các gói vay hợp lí và mức lãi suất phù hợp nhất.  Có thể tham khảo các gói vay tiêu dùng cá nhân của một số “anh lớn” như:

  • Vietcombank ( lãi suất thấp chỉ 7%/ 1 năm)
  • Agribank ( mức cho vay tối đa là 80% chi phí)
  • Sacombank ( dải ngân sau 24 giờ làm việc)
  • Techcombank ( tặng kèm một gói bảo hiểm khi vay vốn)...

Một người hiện đại sẽ biết lựa chọn những trải nghiệm tài chính vừa mới mẻ, đem lại nhiều lợi ích và phù hợp với bản thân nhất. Hình thức vay tiêu dùng cá nhân sẽ thật sự hữu ích với bạn, nếu bạn đang cần các gói tài chính hấp dẫn để giải quyết những nhu cầu thiết yếu của bạn thân. Hãy đăng ký vay vốn tiêu dùng ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất!

Tỷ giá hôm nay (01-10-2020) Tỷ giá