Chi nhánh ngân hàng MBBank có làm việc thứ 7 không? Lịch, giờ làm việc của MBBank như thế nào?

 "Ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không" là một câu hỏi rất phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng MB.

1. Ngân hàng MB là gì?

 • Ngân hàng MB hay còn gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội, thường được gọi tắt là ngân hàng Quân đội, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng.

 • Ngày 4 tháng 11 năm 1994, ngân hàng MB chính thức đi vào hoạt động, với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng và 25 nhân viên.

 • Các cổ đông chính của ngân hàng MB gồm ngân hàng Vietcombank, Viettel và Tổng Công ty trực thăng Việt Nam.

 • Ngoài các dịch vụ ngân hàng, MB còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác như môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc,... nắm giữ nhiều cổ phần và chi phối hoạt động của nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực này.

 • Hiện nay, ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước với 100 chi nhánh và gần 180 phòng giao dịch tại 48 tỉnh thành. Ngoài ra, ngân hàng còn mở rộng thị trường hoạt động đến Lào và Campuchia nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tin tưởng của nhân dân nước bạn.

►Sử dụng công cụ tìm kiếm chi nhánh ngân hàng online để tìm được chi nhánh MBBank hoặc các ngân hàng khác gần bạn nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức với các giao dịch ngân hàng

Trụ sở ngân hàng MB Bank

2. Ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không ?

 • Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía khách hàng, không chỉ ở Ngân hàng MB mà rất nhiều các ngân hàng khác cũng nhận được câu hỏi này. Qua bài viết này, hy vọng các bạn đọc có thể trả lời được những vấn đề đang thắc mắc về lịch làm việc của ngân hàng MB.

Khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng MB Bank vào thứ 7

 • Giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng MB có sự khác nhau rõ rệt giữa Bắc và Nam do vấn đề ách tắt giao thông vẫn thường xảy ra ở các tỉnh thành phía Nam, việc lùi giờ làm việc tạo được nhiều thuận lợi cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng.

Tại khu vực Miền Bắc

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ : 7h30 - 11h30

 • Thời gian làm việc buổi chiều từ : 13h30 - 17h hoặc 17h30 tùy vào chi nhánh

Tại khu vực Miền Nam

 • Thời gian làm việc buổi sáng từ : 8h00 -12h00

 • Thời gian làm việc buổi chiều từ : 13h30 - 17h hoặc 17h30 tùy vào chi nhánh

Hiện nay, một số ngân hàng Quân đội đã tăng cường làm việc vào sáng thứ 7 tại các chi nhánh ở 2 thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, chiều thứ 7 và Chủ Nhật ngân hàng nghỉ.

3. Các chi nhánh ngân hàng MB làm việc vào thứ 7 tại TP. Hồ Chí Minh

 • Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của một số lượng lớn khách hàng tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, ban lãnh đạo ngân hàng đã đưa ra quyết định tăng cường làm thêm giờ vào sáng thứ 7 đối với một số chi nhánh/ phòng giao dịch sau :

 • Chi nhánh ngân hàng MB Hồ Chí Minh - Địa chỉ : 18b Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình

           Thời gian làm việc tăng cường sáng thứ 7 từ : 8h00 - 12h00

 • Chi nhánh ngân hàng MB Gia Định - Địa chỉ : số 3 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh

            Thời gian làm việc tăng cường sáng thứ 7 từ : 8h00 - 12h00

 • Chi nhánh ngân hàng MB Sài Gòn - Địa chỉ : số 172 Hai Bà Trưng, Q1

           Thời gian làm việc tăng cường sáng thứ 7 từ : 8h00 - 12h00

Chi nhánh ngân hàng MB Bank tại tp Hồ Chí Minh

 • Mong rằng, trong thời gian tới ngân hàng MB sẽ tăng cường hoạt động cả buổi chiều thứ 7 và Chủ Nhật/ các ngày lễ để đáp ứng được nhu cầu giao dịch của một bộ phận khách hàng làm việc vào các giờ hành chính.

Hy vọng với những giải đáp trên khách hàng có thể nắm được giờ làm việc của ngân hàng MB và có được câu trả lời cho câu hỏi đang thắc mắc “Ngân hàng Quân đội có làm việc thứ 7 không?“

Nếu bạn đang có nhu cầu làm thẻ tín dụng thì nên sử dụng công cụ so sánh lãi suất rút tiền, hạn mức, phí thường niên thẻ tín dụng của các ngân hàng để chọn được loại thẻ của ngân hàng nào phù hợp với mình nhất