Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Nam Á mới nhất

Nam Á là một ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam được thành lập vào năm 1992 có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh. Trong quá trình 28 năm vượt qua nhiều khó khăn và thách thức Nam Á không ngừng phát triển lớn mạnh. Đến nay ngân hàng đã có 103 điểm giao dịch trên cả nước, phấn trong tương lai thành một trong các ngân hàng hiện đại của Việt Nam trên cơ sở phát triển nhanh, vững chắc an toàn và hiệu quả.

Khi khách hàng không nắm được giờ làm việc của Nam Á sẽ mất nhiều thời gian khi muốn giao dịch tại ngân hàng này. Vì vậy, cập nhật thông tin về thời gian hoạt động của ngân hàng Nam Á là điều cần thiết.

Giờ làm việc ngân hàng Nam Á

Ngân hàng Nam Á có giờ làm việc gần như có định tại tất cả các chi nhánh giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch. Cụ thể  như sau:

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

  • Buổi sáng: Từ 8 giờ đến 12 giờ
  • Buổi chiều: Từ 13 giờ đến 17 giờ

Khách hàng giao dịch trong giờ làm việc tại ngân hàng Nam Á

Khách hàng giao dịch trong giờ làm việc tại ngân hàng Nam Á

Thứ 7 ngân hàng Nam Á có làm việc không?

Ngoài thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 ngân hàng Nam Á sẽ làm việc thêm vào sáng thứ 7. Thời gian làm việc từ 8 giờ đến 12 giờ, buổi chiều ngân hàng không làm việc.

Lưu ý:

  • Trước khi đến ngân hàng, khách hàng cần mang theo các giấy tờ quan trọng như: CMND/sổ hộ khẩu/căn cước công dân để thực hiện các giao dịch.
  • Những giao dịch lớn như: Giải ngân, rút tiền mặt bạn hãy liên hệ với nhân viên ngân hàng trước, tránh trường hợp phải đợi lâu hoặc không mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết để thực hiện giao dịch.

Kênh giải đáp thông tin dịch vụ ngân hàng Nam Á

Để biết rõ thời gian làm việc của ngân hàng Nam Á mọi lúc mọi nơi. Khách hàng có thể liên hệ qua các kênh sau:

Trên đây là những thông tin quan trọng về giờ làm việc của ngân hàng Nam Á mà bạn cần nắm nắm rõ khi muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 
Tỷ giá hôm nay (10-07-2020) Tỷ giá