Hướng dẫn kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet nhanh gọn và chính xác

Hiện nay việc sử dụng thẻ ATM Agribank để rút tiền, chuyển tiền hay thực hiện các giao dịch khác là rất phổ biến. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet nhanh chóng nhất để biết được các thông tin trong tài khoản ngân hàng của mình ở thời điểm tra cứu và các giao dịch đã thực hiện trước đó.

Vài nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Tên tiếng Anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development.

Agribank được thành lập ngày 26/3/1988, hiện tại, Agribank được xem là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới kinh doanh rộng khắp trên toàn quốc với 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến.

Xem thêm: Điều kiện mở tài khoản ngân hàng agribank, mở tài khoản ngân hàng Agribank cần những gì?

Với vai trò trụ cột của nền kinh tế đất nước, chủ đạo chủ lực trên thị trường tài chính nông nghiệp, nông thôn, Agribank luôn chú trọng mở rộng mạng lưới hoạt động rộng khắp xuống các huyện, xã nhằm tạo điều kiện cho khách hàng ở tất cả mọi vùng, mọi miền đất nước dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng.

kiêm tra tài khoản ngân hàng agribank qua internet

Agribank mở rộng mạng lưới kinh doanh rộng khắp cả nước

Các sản phẩm tài chính của ngân hàng Agribank đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Thẻ tín dụng.

  • Vay mua nhà.

  • Vay mua xe ô tô.

  • Vay tiêu dùng.

  • Vay kinh doanh.

  • Gửi tiết kiệm.

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc bạn muốn kiểm tra tài khoản ngân hàng không còn mất quá nhiều thời gian như trước. Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Sau đây là 2 các kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại so với hình thức đến trực tiếp quầy giao dịch để hỏi nhân viên tư vấn tại ngân hàng.

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Đây là cách bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản qua ứng dụng di động Agribank E-Mobile Banking do ngân hàng cung cấp. Ứng dụng này cho phép thực hiện các giao dịch của ngân hàng Agribank Online trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

Hướng dẫn tải và kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Tải ứng dụng:

Bạn tìm kiếm ứng dụng bằng cách gõ chữ Agribank E-Mobile Banking vào ô tìm kiếm trên CH Play (Hệ điều hành Android) hoặc App Store (hệ điều hành iOS). Sau đó bạn ấn nút “Cài đặt” để tải ứng dụng về.

Kích hoạt ứng dụng:

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng theo hướng dẫn ở trên, khách hàng kích hoạt ứng dụng theo các bước sau:

- Bước 1: Tìm và mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị di động, ứng dụng hiển thị màn hình Nhập số điện thoại.

- Bước 2: Nhập số điện thoại đã đăng ký Agribank E-Mobile Banking tại ngân hàng (lưu ý: số điện thoại này chưa được sử dụng để kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking lần nào), sau đó nhấn “OK” để đồng ý kích hoạt tài khoản. Ứng dụng hiển thị màn hình nhập mã xác nhận đăng ký.

- Bước 3: Khách hàng nhập mã đăng ký (được hệ thống gửi tin nhắn tới số điện thoại đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank E-Mobile Banking) và nhấn nút “Tiếp tục”. Ứng dụng hiển thị màn hình Xác nhận kích hoạt.

- Bước 4: Mã xác nhận kích hoạt ứng dụng được gửi về số điện thoại đăng ký. Khách hàng nhập đủ thông tin hợp lệ và nhấn nút “Tiếp tục” để hoàn tất thao tác Kích hoạt.

Sau khi bạn tải và kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking về thì bạn đăng nhập bằng tài khoản được ngân hàng cung cấp. Tuy nhiên, khách hàng có thể đổi mật khẩu sau đó.

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng qua Internet bằng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking như sau:

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn mục Vấn tin tài khoản để xem số dư tài khoản Agribank còn lại bao nhiêu? Cách kiểm tra đơn giản và dễ dàng vậy thôi.

kiểm tra tài khoản ngân hàng agribank qua internet

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua ứng dụng

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet Banking

Với thời đại phát triển nhanh như vũ bão của Internet như hiện tại thì hầu hết mọi dịch vụ đều có thể được thực hiện và kiểm tra nhanh chóng thông qua đó. Để kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet thì Agribank có dịch vụ Internet Banking. Đây là dịch vụ cung cấp rất nhiều tiện ích trực tuyến. Nó cho phép khách hàng có thể dễ dàng giao dịch, kiểm tra số tiền trong tài khoản Agribank hay thanh toán...

Bạn chỉ cần truy cập vào trang web Internet Banking (ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp) của Agribank và nhập họ tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực. Sau đó, bạn tiến hành truy vấn và kiểm tra số dư tài khoản một cách bình thường.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn hãy đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng Agribank để đăng ký. Nếu bạn ở xa hay bạn là người không có thời gian để đến ngân hàng làm giấy tờ đăng ký thì bạn có thể tham khảo cách khác mà không cần phải đến các địa điểm giao dịch của ngân hàng.

kiểm tra tài khoản ngân hàng agribank qua internet

Kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet

Trên đây, Thebank đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank qua Internet. Bạn hãy lựa chọn cho mình cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Agribank nào mà bạn cảm thấy đơn giản, thuận tiện và dễ dàng nhất nhé!

Tỷ giá hôm nay (20-10-2019)
Giá mua Giá mua
USD 23,115.00 23,265.00
JPY 205.48 219.80
AUD 15,596.16 15,987.69
EUR 25,580.29 26,458.66
GBP 29,483.38 29,985.90
HKD 2,912.67 2,985.21
CAD 17,338.75 17,824.40
CHF 23,114.07 23,703.45
INR 0.00 338.26
RUB 0.00 402.54
SGD 16,772.16 17,105.31
THB 750.75 782.07
Tỷ giá