Tìm hiểu về mẫu giấy xác nhận mở tài khoản ngân hàng Vietcombank

Nếu muốn mở tài khoản ngân hàng VietcomBank, khách hàng cần đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để thực hiện giao dịch. Một trong những giấy tờ quan trọng phải có là mẫu giấy xác nhận mở tài khoản ngân hàng VietcomBank. Cùng tìm hiểu mẫu giấy đó qua bài viết sau đây.

Tài khoản ngân hàng là gì?

Ngày nay, mỗi người trung bình đều có ít nhất một tài khoản ngân hàng, vậy tài khoản ngân hàng là gì?

Tài khoản ngân hàng là tài khoản của chủ doanh nghiệp cấp cho mỗi cá nhân nhằm mục đích để gửi tiết kiệm hoặc tiêu dùng. Khi sử dụng tài khoản ngân hàng, hàng tháng khách hàng vẫn được trả lãi suất tiết kiệm theo quy định. Đây chính là nơi vừa giữ tiền vừa là nơi sinh lời cho khách. Hiện nay các cây ATM và các máy quẹt thẻ có ở khắp mọi nơi cho phép người dùng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng mọi lúc, mọi nơi, theo đúng yêu cầu của họ.

Hiện tại, có hai loại tài khoản: Tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm, mỗi loại tài khoản đều thể hiện tính năng riêng, với tài khoản thanh toán có thể giúp khách hàng thanh toán, rút tiền, chuyển tiền bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, tài khoản tiết kiệm giúp khách hàng gửi tiền để sinh lời, tùy vào thời gian khách hàng gửi sẽ có mức lãi suất khác nhau.

Hiện nay, VietcomBank ngày càng khẳng định sự phát triển của mình thể hiện qua số lượng khách hàng ngày càng tăng lên. Vậy điều gì đã giúp VietcomBank ngày càng lớn mạnh, hãy tìm hiểu đôi nét về ngân hàng VietcomBank sau đây.

Mẫu giấy xác nhận mở tài khoản ngân hàng VietcomBank

Với mỗi nhóm khách hàng, VietcomBank sẽ cung cấp một loại giấy xác nhận mở tài khoản để hỗ trợ quy trình mở tài khoản được chính xác và nhanh chóng hơn, theo đó:

Mẫu giấy xác nhận mở tài khoản cá nhân VietcomBank

- Thông tin về tài khoản: Loại tài khoản, loại tiền.

- Thông tin về chủ tài khoản: Họ tên, giới tính, tên viết tắt, ngày sinh, quốc tịch, cư trú, CMND, hộ chiếu, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, nghề nghiệp, thu nhập, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn.

- Yêu cầu phát hành thẻ: Thông tin thẻ chính, thông tin thẻ phụ.

- Đăng ký sử dụng dịch vụ khác: Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (VCB-iB@nking), dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn di động (VCB-SMS B@nking), dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động (VCB-Mobile B@nking), dịch vụ thanh toán trên điện thoại di động cho thuê bao Viettel (Mobile BankPlus).

- Chữ ký mẫu.

Xem thêm: Những điều kiện mở tài khoản ngân hàng VietcomBank cần nắm chắc

Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân

 Mẫu giấy mở tài khoản cá nhân VietcomBank

Mẫu giấy xác nhận mở tài khoản VietcomBank dành cho doanh nghiệp

- Loại tài khoản.

- Loại tiền.

- Tên tiếng việt, tên tiếng anh, tên viết tắt.

- Địa chỉ, điện thoại.

- Mã số thuế.

- Tên chủ tài khoản.

- Số CMT/Hộ chiếu.

- Chữ ký mẫu.

Cách mở tài khoản ngân hàng VietcomBank

Để mở tài khoản ngân hàng VietcomBank bạn cần phải đáp ứng đầy đủ các giấy tờ phù hợp với từng nhóm khách hàng như sau:

Đối với khách hàng cá nhân

Bạn chỉ cần mang giấy tờ sau tới chi nhánh để mở tài khoản:

- CMND hoặc hộ chiếu (có bản gốc đối chiếu)

- Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân VietcomBank (mẫu ngân hàng).

Riêng với sản phẩm gửi tiết kiệm thì giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân VietcomBank sẽ được thay thế bằng mẫu giấy gửi tiền tiết kiệm VietcomBank.

Xem thêm: Những điều cần biết về số tài khoản ngân hàng VietcomBank

Thủ tục mở tài khoản VietcomBank

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng VietcomBank khá đơn giản

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Bạn chỉ cần mang giấy tờ sau tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietcomBank gần nhất để mở tài khoản, các giấy tờ gồm:

Biểu mẫu mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp Vietcombank

Giấy chứng nhận doanh nghiệp được thành lập hợp pháp:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (giấy tờ chứng minh tư cách đại diện hợp pháp tại Việt Nam nếu là doanh nghiệp nước ngoài).

- Giấy đăng ký mã số thuế và giấy đăng ký mẫu dấu công ty.

Lưu ý: Các giấy tờ này cần được công chứng khi nộp hồ sơ.

- Giấy xác minh nhân thân chủ sở hữu công ty: Bản sao CMND có công chứng.

Riêng với sản phẩm gửi tiết kiệm thì cần chuẩn bị thêm giấy đề nghị mở tài khoản tiết kiệm VietcomBank cho tổ chức.

Trong quá trình mở tài khoản ngân hàng VietcomBank và phát sinh những vấn đề, bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 54 54 13 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Đôi nét về ngân hàng VietcomBank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VietcomBank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, ngân hàng VietcomBank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của nền kinh tế Việt Nam, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Các sản phẩm tài chính mà VietcomBank đang cung cấp gồm có:

- Khách hàng cá nhân: Tài khoản, thẻ, tiết kiệm và đầu tư, chuyển và nhận tiền, cho vay cá nhân, ngân hàng điện tử.

- Khách hàng doanh nghiệp: Tài khoản doanh nghiệp, thanh toán và quản lý tiền tệ, tín dụng doanh nghiệp, ngoại hối và thị trường vốn, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, bảo lãnh, ngân hàng đầu tư, quản lý tài sản, ngân hàng điện tử.

VietcomBank là ngân hàng có số lượng mở tài khoản nhiều nhất hiện nay. Một trong những hồ sơ quan trọng cần có giấy xác nhận mở tài khoản ngân hàng. Để không bỡ ngỡ khi mở thẻ, sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu giấy xác nhận mở tài khoản ngân hàng VietcomBank.

Ngân hàng Vietcombank có số lượng khách mở tài khoản lớn

Ngân hàng VietcomBank có số lượng khách hàng mở tài khoản lớn

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn mở tài khoản tại ngân hàng VietcomBank, để tạo được tài khoản khách hàng đều cần phải có giấy xác nhận mở tài khoản ngân hàng VietcomBank. Vậy đây là mẫu giấy gì? Gồm những thông tin gì? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Vậy là bạn đã biết mẫu giấy mở tài khoản ngân hàng VietcomBank bao gồm những thông tin gì và những thủ tục để mở tài khoản ngân hàng VietcomBank. Mong rằng thông tin hữu ích để giao dịch mở tài khoản của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Tỷ giá hôm nay (11-08-2020) Tỷ giá