Thời gian và giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7

 Nhiều người thắc mắc "ngân hàng Vietinbank có làm việc ngày thứ 7 không? chi tiết thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank như thế nào? Bài viết sẽ cập nhật giúp bạn về giờ làm việc cụ thể của ngân hàng Agribank các ngày trong tuần và thứ 7 để khách hàng có thể tiến hành giao dịch thành công và thuận lợi nhất.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Trong suốt quá trình sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Vietinbank thì chắc hẳn rất nhiều người không khỏi thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng cũng như vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật thì ngân hàng Vietinbank liệu có làm việc hay không?… Và để làm sáng tỏ thắc mắc này, ngan-hang.vn xin gửi đến các bạn thời gian và giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7 và các ngày trong tuần ngay sau đây.

Giờ làm việc của Vietinbank các ngày trong tuần 

Để giải đáp cho khách hàng những thắc mắc về giờ làm việc các ngày trong tuần của ngân hàng Vietinbank như thế nào? sau đây là cập nhất mới nhất theo Website của Vietibank về thời gian làm việc của ngân hàng:

Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30

Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 - 16h30, riêng tại một số chi nhánh của Vietinbank do lượng giao dịch lớn nên giờ làm việc có thể kéo dài đến 17h00.

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Thời gian làm việc các ngày trong tuần của Vietinbank

Lưu ý: Với những giao dịch lớn như rút tiền với số tiền lên tới 500 triệu đồng, bạn cần phải lựa chọn đến giao dịch tại các chi nhánh lớn của Vietinbank thay vì các phòng giao dịch nhỏ để có thể thuận tiện cho việc rút tiền vì thông thường nguồn tiền tại các chi nhánh thường dồi dào và nơi để kho tiền của ngân hàng. Một số phòng giao dịch nhỏ chỉ lưu trữ một lượng tiền mặt vừa phải đủ cho giao dịch bình quân thông thường. 

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không?

Để trả lời câu hỏi câu hỏi Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không? Những chi nhánh nào có giờ làm việc ngày thứ 7? Sau đây là cập nhật mới nhất về lịch làm việc trong tuần của Vietinbank năm 2020.

Trước đây, ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ giao dịch sáng thứ 7 tuy nhiên năm 2020 Vietinbank không làm việc vào ngày thứ 7, thời gian làm việc của ngân hàng theo giờ hành chính kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6. 

Các ngày Chủ nhật hay lễ/Tết ngân hàng Vietinbank không làm việc, do vậy bạn nên lưu ý về cập nhật thông tin này để tránh mất thời gian đến giao dịch tại Vietinbank vào các ngày cuối tuần.

giai dap ngan hang Vietinbank có làm viec ngay thu 7 khong?

Giải đáp thắc mắc ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Các bạn lưu ý khi đến các chi nhánh/phòng giao dịch Vietinbank trong tuần cần phải đến trước giờ kết thúc ít nhất khoảng 15 – 30 phút vì rất có thể ngân hàng có nhiều yêu cầu trước đó ngừng nhận các yêu cầu giao dịch. Để thoải mái hơn về thời gian, tốt nhất các bạn nên đến giao dịch vào buổi chiều. Ngoài ra, bạn cũng nên mang CMND khi đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietinbank vì tất cả các dịch vụ đều cần giấy tờ này.

Xem thêm: Một số cách tra cứu số tài khoản Vietinbank đầy đủ nhất

Mọi thắc mắc về thời gian làm việc cũng như các thủ tục cần thiết trước khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietinbank, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng VietinBank như sau:

- Điện thoại: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868

- Fax: (84) 4 3722 8328

- Email: Contact@vietinbank.vn

- Website: www.vietinbank.vn

Bài viết này nhằm mục đích giúp các bạn nắm được thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank, đồng thời giải đáp thắc mắc ngân hàng Vietinbank có làm việc vào sáng ngày thứ 7 hay không để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lý đến giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng Vietinbank.