Những tính năng đặc biệt của thẻ tín dụng nội địa Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank luôn nằm trong top các ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam, thể hiện rõ qua điều này là lượng khách hàng đăng ký mở thẻ tại ngân hàng ngày càng tăng cao. Trong đó, loại hình thẻ tín dụng nội địa là một trong những tiện ích và tính năng hấp dẫn cho người sử dụng. Bài viết sau sẽ giải đáp về những tính năng của thẻ tín dụng nội địa Vietinbank.

Thẻ tín dụng nội địa Vietinbank là một sản phẩm thẻ tín dụng chi tiêu trước trả tiền sau mà ngân hàng Vietinbank phát hành cho khách hàng để hỗ trợ các giao dịch trong nước. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi cá nhân sẽ được Vietinbank áp dụng hạn mức chi tiêu nhất định

Thẻ tín dụng nội địa Vietinbank mang nhiều tính năng nổi trội thu hút ngày càng nhiều người dùng tham gia. Cùng giải đáp những tính năng riêng có của thẻ tín dụng nội địa Vietinbank ngay sau đây.

1. Tính năng của thẻ tín dụng nội địa Vietinbank

Thẻ tín dụng nội địa Vietinbank là thẻ tín dụng chi tiêu trước trả tiền sau, thẻ tín dụng nội địa Vietinbank gồm 2 loại thẻ nhỏ: Thẻ tài chính cá nhân Cash Plus và thẻ tín dụng nội địa doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ở cả hai loại thẻ này đều mang những tính năng hấp dẫn người tiêu dùng đăng ký, theo đó:

Thẻ tài chính cá nhân Cashplus:

- Khi sử dụng thẻ cá nhân Cashplus bạn có thể mua hàng trước, thanh toán sau, lãi suất được tính từ ngày phát sinh giao dịch.

- Thanh toán hàng hóa dịch vụ và rút tiền mặt trong nước tại tất cả ATM/POS  của Vietinbank và các ngân hàng trong nước.

- Cơ chế thanh toán linh hoạt: Không cần thanh toán toàn bộ chỉ cần thanh toán tối thiểu 10% số tiền dư nợ tại thời điểm sao kê.

- Hình thức thanh toán dư nợ đa dạng: Nộp tiền mặt tại quầy/chuyển khoản từ tài khoản ghi nợ qua IPAY, SMS, tại ATM/trích nợ tự động từ TK E-Partner của VietinBank

- Mua hàng trả góp tại các đơn vị chấp nhận thẻ của VietinBank với lãi suất ưu đãi và thời hạn trả góp lên đến 12 tháng

- Dịch vụ SMS Banking – kiểm soát mọi biến động giao dịch trên tài khoản thẻ bằng tin nhắn

- Hạn mức tín dụng thẻ linh hoạt đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Đặc biệt, nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ, ngân hàng Vietinbank áp dụng miễn phí phát hành lần đầu và phí thường niên cho bạn khi phát hành thẻ Cash Plus.

Dễ dàng kiểm tra các giao dịch thông quan SMS Banking

Dễ dàng kiểm tra các giao dịch tài chính qua SMS Banking

Bên cạnh những tính năng mới của thẻ Cash Plus khách hàng của Vietinbank có thể sử dụng một hình thức của thẻ tín dụng nội địa nữa đó là thẻ tín dụng nội địa doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Xem thêm: Tính năng đặc biệt của thẻ tín dụng Vietinbank

Xem thêm: Thẻ tín dụng nào tốt nhất

Thẻ tín dụng nội địa doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thẻ tín dụng nội địa dành cho doanh nghiệp ra đời như một giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân lực và hạn chế rủi ro bởi những tính năng hấp dẫn như sau:

- Thẻ được sử dụng như một phương tiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ cho doanh nghiệp tại các đơn vị chấp nhận thẻ.

- Thực hiện các giao dịch thanh toán qua Internet, điện thoại một cách nhanh chóng và linh hoạt.

- Điểm đặc biệt trong thẻ tín dụng nội địa doanh nghiệp vừa và nhỏ là thẻ không áp dụng tính năng rút tiền mặt tại ATM/POS nhằm hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tách bạch trong việc quản lý tài chính và thanh toán ưu việt.

- Thẻ tín dụng nội địa, doanh nghiệp có thêm phương thức giải ngân với lãi suất chỉ 8% một năm mà hoàn toàn không cần đến ngân hàng làm thủ tục.

2. Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng nội địa Vietinbank

Với những tính năng kể trên của thẻ tín dụng nội địa Vietinbank đã thu hút sự quan tâm về thủ tục và điều kiện làm thẻ tín dụng nội địa từ phía khách hàng. Vậy để làm thẻ tín dụng nội địa Vietinbank bạn cần phải đảm bảo những điều kiện và thủ tục gì?

Điều kiện 

Để sở hữu thẻ tín dụng nội địa của ngân hàng VietinBank, bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

- Lương được chi trả qua tài khoản VietinBank

- Khách hàng có thể là doanh nghiệp, cá nhân đối tác của VietinBank

- Khách hàng có tiền gửi hoặc tiền vay tại VietinBank

- Có tài sản thế chấp, đảm bảo như sổ tiết kiệm, nhà ở, công ty, xe oto

- Khách hàng có sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng khác.

Thủ tục

Để mở thẻ tín dụng nội địa Vietinbank bạn cần những giấy tờ sau:

- Giấy đề nghị và hợp đồng làm thẻ tín dụng

- Giấy tờ chứng minh nhân thân gồm chứng minh thư và bản sao sổ hộ khẩu kèm bản chính để đối chiếu

- Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính và vị trí công tác

- Các giấy tờ liên quan đến hình thức đảm bảo thanh toán

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietinbank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank

Điều kiện làm thẻ tín dụng nội địa Vietinbank

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng, để hỗ trợ cho việc mở thẻ tín dụng nội địa được nhanh chóng bạn nên đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank gần nhất để được hỗ trợ thủ tục mở thẻ. Lưu ý, nên nắm rõ về lịch làm việc của ngân hàng Vietinbank để đến đúng giờ và được nhân viên ngân hàng hỗ trợ nhanh nhất.

3. Hạn mức thẻ tín dụng nội địa Vietinbank

Hiện nay, hạn mức của thẻ tín dụng nội địa được cập nhật như sau:

 

  Tại ATM Tại POS
Hạn mức 70% hạn mức thẻ 100% hạn mức thẻ
Số tiền được rút tối đa/lần 3.000.000 VND Không giới hạn
Số tiền rút tối đa/ngày 30.000.000 VND Không giới hạn
Số lần rút tiền tối đa/ngày 10 lần Không giới hạn

 

Trên đây là những tính năng, điều kiện, thủ tục và hạn mức của thẻ tín dụng nội địa Vietinbank, với những ưu thế riêng có Vietinbank đang ngày càng khẳng định chất lượng phục vụ khách hàng thông qua những sản phẩm thẻ tiện ích, trong đó phải kể đến thẻ tín dụng nội địa Vietinbank. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm thông tin trước khi quyết định mở thẻ tại Vietinbank.